Sau vai Bích Ngọc trong phim “Bánh mì ông màu” bị khán giả ghét cay ghét đắng, Ngô Phương Anh tiếp tục đóng vai ác nữ trong “Chống lại số phận”. Trong phim, cô là tình địch của Thúy Diễm và có nhiều cảnh tình cảm với Đoàn Minh Tài.

“Ác nữ” bị ghét nhất màn ảnh Việt là ai? - 1

Vai Liên của Ngô Phương Anh là một cô gái thủ đoạn, vì tiền mà bất chấp tất cả. Liên đến với Huy (Đoàn Minh Tài) vì tiền không phải vì yêu. Sau đó, cô phá nát gia đình Huy. Đây là vai diễn cực nặng ký của Ngô Phương Anh vì phải thể hiện nhiều trường đoạn tâm lý khác nhau.

Đặc biệt, vai diễn này, Ngô Phương Anh còn có nhiều “cảnh nóng” với bạn diễn Đoàn Minh Tài.

“Ác nữ” bị ghét nhất màn ảnh Việt là ai? - 2

Cô kể: “Khi cả hai chúng tôi lên gặp đoàn thì đạo diễn Nhâm Minh Hiền yêu cầu quay “cảnh nóng” trước. Tuy nhiên, thay vì ngượng ngùng thì cả hai lại diễn rất nhập tâm. Thậm chí, ê-kíp còn bất ngờ khi những cảnh quay này không phải quay lại nhiều lần mà “một phát ăn ngay”.

Tiết lộ về việc diễn hợp ý với Đoàn Minh Tài, Ngô Phương Anh cho biết vì cả hai quen biết nhau từ trước nên dễ dàng có sự phối hợp ăn ý. Thêm nữa, Đoàn Minh Tài tiết lộ bạn gái anh rất tin tưởng và hiểu cho công việc của anh nên anh cũng yên tâm đóng phim.

“Ác nữ” bị ghét nhất màn ảnh Việt là ai? - 3

Ngô Phương Anh trở thành tình địch của Thúy Diễm trong phim

Với vai Liên, Ngô Phương Anh còn trở thành tình địch của Thúy Diễm trên phim. Bởi Thúy Diễm đóng vai vợ của Đoàn Minh Tài, nhưng cô lại là người cam chịu số phận, còn Ngô Phương Anh lại thủ đoạn, tinh vi và phá hạnh phúc của cả hai.

Nữ diễn viên cho biết cô nhận nhiều chỉ trích vì phần thể hiện nhập tâm của mình. Hầu hết khán giả đều cho rằng chính vì việc làm tốt vai diễn "ác nữ" khiến họ dù biết cô ngoài đời nhưng vẫn không thể nào ngừng ghét bỏ. “Đã là một diễn viên phải diễn đa dạng vai. Tôi không hối hận mà còn cảm thấy vui vì vai diễn mình nhận được sự quan tâm lớn như vậy”, cô thẳng thắn.

Ngô Phương Anh cho biết ngoài đời cô có tính cách hoàn toàn khác biệt với những nhân vật phản diện trong phim. Cô là kiểu người sống tình cảm và có phần nhút nhát. Tuy nhiên, khi nhập vai, nữ diễn viên luôn thể hiện hết mình với vai diễn để mang đến những cảm nhận chân thực nhất cho khán giả.

Ngô Phương Anh là một diễn viên, người mẫu. Cô từng đăng quang Én vàng nghệ sĩ. Sau đó, cô lại có duyên với phim truyền hình. Trong nhiều năm qua, tên tuổi của cô gắn liền với các vai diễn trong những bộ phim ăn khách như: Kén mẹ chồng, Bánh mì ông Màu…

 

“Ác nữ” bị ghét nhất màn ảnh Việt là ai? - 4

Ngoài đời, Ngô Phương Anh là một cô gái sống tình cảm, nghiêng về cảm xúc nhiều hơn là cá tính, gai góc.

“Ác nữ” bị ghét nhất màn ảnh Việt là ai? - 6