Eshay là gì?

Eshay là một phòng trào văn hóa trong nam giới nói chung. Văn hóa này bắt nguồn từ các khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp ở nội thành Sydney và Melbourne. Phong cách thời trang Eshay được cho là phù hợp với những người cảm thấy họ khó khăn trong cuộc sống. Dưới đây chúng ta cùng xem những trang phục tạo nên nền văn hóa eshay.

Eshay: Phong cách đường phố trẻ trung cho cánh đàn ông - 1

Trang phục của Eshay

Nike TNs

Nike NT có lẽ là tính năng nhất quán nhất của tủ quần áo eshay. Phong cách mạnh mẽ, với lồng nhựa mang tính biểu tượng và đế đặc biệt, khiến chúng có thể được nhận ra ngay lập tức. Trong khi đó, mức giá cao ngất ngưởng của những đôi  Nike TNs ngầm "loan báo thông tin" rằng bạn đang làm ăn phát đạt trên đường phố. Tất nhiên, cũng có thể chúng thể hiện mẹ và bố cũng cho bạn một khoản trợ cấp hậu hĩnh. Chúng có đệm khí điều chỉnh theo hướng công nghệ của Nike cung cấp khả năng hấp thụ sốc, hỗ trợ và ổn định tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có được lợi ích của đế cao su dẻo dai, cung cấp lực kéo tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ẩm ướt.

Eshay: Phong cách đường phố trẻ trung cho cánh đàn ông - 2

Áo sơ mi Polo

Áo phông polo là một yếu tố quan trọng khác trong văn hóa eshay. Khi còn là một thanh niên trong nền văn hóa này, điều cần thiết là bạn phải mặc nó với cổ áo sơ mi thẳng đứng và cài cúc hết cỡ. Nautica, Lacoste và Ralph Lauren là những thương hiệu được lựa chọn. Lợi ích của việc mặc những nhãn hiệu sang trọng này là chúng thường được làm từ các loại sợi cao cấp như bông và có các lợi ích bổ sung như hút ẩm. Trong những tháng mùa đông, bạn có thể mặc một chiếc áo khoác có cổ hoặc áo hoodie hàng hiệu bên ngoài chiếc áo polo của mình.

Eshay: Phong cách đường phố trẻ trung cho cánh đàn ông - 3

Quần short thể thao

Quần short thể thao rộng thùng thình là một nền tảng khác của phong cách eshay. Tốt nhất là bạn sẽ mặc một thương hiệu như Adidas, Nike hoặc Fila. Những loại quần short này rất phù hợp với cảm giác bogan-thể thao-sang trọng kết hợp hoàn hảo với Nike TNs. Thêm vào đó, là trang phục thể thao, các loại vải kỹ thuật rất tốt cho khả năng thoáng khí, thấm mồ hôi và tạo sự thoải mái nói chung. Ưu tiên tổng thể là dành cho quần có chiều dài trên đầu gối, với chiều dài chân được ưa chuộng là 18 cm. Trong những tháng lạnh hơn, và khi ảnh hưởng từ bối cảnh Chav ở Vương quốc Anh ngày càng tăng, những chiếc quần đùi này có thể được thay thế bằng quần thể thao của cùng một thương hiệu.

 

Eshay: Phong cách đường phố trẻ trung cho cánh đàn ông - 4

 

Túi đeo vai

Túi đeo vai là phụ kiện quan trọng nhất đối với bất kỳ thiết bị thông minh nào. Đó là nơi hoàn hảo để cất giữ tất cả các vật dụng cần thiết của bạn, bao gồm tiền mặt, thẻ ngân hàng và kẹo cao su. Màu sắc lý tưởng là màu đen, và nó phải là một chiếc túi có thương hiệu để làm rõ tình hình tài chính của bạn. Có nhiều lựa chọn để đeo một chiếc túi đeo vai. Hai phương pháp phổ biến nhất là đeo túi đeo chéo, giúp chống trộm, hoặc đeo quanh cổ bạn như một chiếc vòng cổ khổng lồ. Nếu không có túi đeo vai, bạn có thể thay thế nó bằng túi bum bag (hoặc túi đeo chéo). Tuy nhiên, nếu bạn chọn tùy chọn này, nó sẽ được đeo ngang thân trên của bạn, giống như cách bạn đeo túi đeo chéo.

Eshay: Phong cách đường phố trẻ trung cho cánh đàn ông - 6

Kính râm speed dealer

Sống ở các khu vực nắng nóng nhiều ánh mặt trời, điều quan trọng là phải chống nắng thông minh và đeo kính râm là một cách tuyệt vời để bảo vệ những kẻ nhìn trộm của bạn khỏi tác hại của tia UV. Phong cách bảo vệ mắt ưa thích của eshay là kính râm kiểu retro phong cách speed dealer. Giống như áo phông polo, những chiếc kính râm này được ưa chuộng vào những năm 90. Tuy nhiên, thời trang đã đưa những năm 90 trở lại với hình thức của những chiếc quần ống suông, áo phông quá khổ, vải nhung và những chiếc kính ôm sát đầu của bạn này. Những phong cách bắt mắt này thường tự hào với các thấu kính phản chiếu với các sắc thái sáng như xanh lam, cam và hồng.

Eshay: Phong cách đường phố trẻ trung cho cánh đàn ông - 7