Ra mắt dưới trướng JYP, 5 cô gái ITZY nhanh chóng đạt được những thành công vang dội khiến nhiều người ghen tỵ. Một loạt các bản hit của nhóm có thể kể đến như Dalla Dalla, Icy, Wannabe, Not Shy...

Đặc biệt, bản hit Wannabe được ra mắt vào đầu năm 2020 đã giúp tên tuổi ITZY được nâng lên một tầm cao mới. Không chỉ giai điệu bắt tay mà vũ đạo của ca khúc này cũng trở nên cực viral trên mạng xã hội.

Mới 20 tuổi, cỗ máy nhảy của ITZY liên tục bị đau lưng, không thể cúi người khi thực hiện vũ đạo - Ảnh 1.

Trong tập gần đây của show thực tế riêng ITZY: Hello 2021, Chaeryeong đã tiết lộ: "Mình đã rất đau trong suốt thời gian phải đứng". Sau lời chia sẻ đó, Ryujin nhớ lại khoảng thời gian Chaeryeong bị đau lưng dữ dội đến mức không thể thực hiện vũ đạo của ITZY. Theo Ryujin, trong lúc quảng bá cho Wannabe, nhóm đã phải thay đổi một số đoạn vũ đạo vì Chaeryeong không thể cúi người xuống được.

Chaeryeong cho biết vũ đạo của Wannabe có nhiều phân đoạn yêu cầu phải cúi người nhưng vì cơn đau lưng nên cô đã gặp khó khăn và bật khóc liên tục. Chaeryeong đã cố gắng rất nhiều để vượt qua những cơn đau.

Mới 20 tuổi, cỗ máy nhảy của ITZY liên tục bị đau lưng, không thể cúi người khi thực hiện vũ đạo - Ảnh 3.

Ryujin sau đó cũng tiết lộ lưng của mình đã bị đau trong lúc tập luyện cho SBS Gayo Daejeon năm 2020. Dù chỉ bị đau một chút thôi nhưng nó cũng khiến Ryujin sợ sẽ giống như thành viên chung nhóm. Sau khi cũng gặp phải nỗi đau đó, Ryujin nhận ra quãng thời gian mà Chaeryeong trải qua hồi Wannabe khó khăn đến nhường nào.