Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước bức ảnh Hồ Hoài Anh lộ vẻ đau đớn, đi không vững, phải nhờ bà xã Lưu Hương Giang dìu đỡ đến buổi buổi ghi hình Giọng hát Việt Nhí New Generation. Điều này khiến nhiều khán giả lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam nhạc sĩ.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện buổi ghi hình GHVN New Generation 2021, sức khoẻ đã khả quan Ảnh 1
Bức ảnh Hồ Hoài Anh nhăn nhó, phải cần bà xã dìu đỡ khiến dân mạng lo lắng.

Mãi đến mới đây, người hâm mộ thở phào khi thấy Hồ Hoài Anh xuất hiện trở lại ở một buổi ghi hình khác của Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021. Ông xã Lưu Hương Giang đã không phải nhờ người dìu đỡ, dáng vẻ tự tin như thường ngày cho thấy sức khỏe của anh đã ổn định, không hề đáng ngại như lời đồn.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện buổi ghi hình GHVN New Generation 2021, sức khoẻ đã khả quan Ảnh 3

Trước đó, liên hệ với Hồ Hoài Anh về bức ảnh được đăng tải, anh cho biết bản thân bị thoái hóa cột sống lâu ngày nên đi lại gặp chút khó khăn. Trước đó, anh chơi golf nên bị chấn thương, lộ vẻ đau đớn chứ không phải do sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện buổi ghi hình GHVN New Generation 2021, sức khoẻ đã khả quan Ảnh 5

Hồ Hoài Anh chia sẻ thêm: “Nếu khán giả đọc được tin tức hay xem hình ảnh có lo lắng thì cho Hồ Hoài Anh xin lỗi. Hồ Hoài Anh vẫn đang đi làm. Tuy bây giờ vẫn ngồi một chỗ và khó di chuyển nhưng tình hình cũng không có gì đáng lo lắm".

Hiện tại, chương trình Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021 đã đi đến chặng đường nước rút với những thí sinh tài năng nhất còn ở lại. Giống như các cặp HLV khác, team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cũng đang cố hết sức để giúp đỡ các thí sinh bộc lộ hết bản lĩnh của mình trên sân khấu, chiếu đấu với các đối thủ mạnh khác. Mặc dù vậy, fan hi vọng cả các HLV và thí sinh chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe thật tốt trước các đêm diễn.