Bốt Miu Miu Yeti

Lấy bối cảnh là vùng lãnh nguyên với tuyết và núi, bộ sưu tập "Câu lạc bộ núi Miu Miu" Thu/Đông 2021 đã ra mắt đầy ấn tượng. Với những đôi bốt quá đầu gối, những đôi bốt lông đang là điểm nhấn cho nhiều kiểu dáng trên sàn diễn của họ, xu hướng phong cách Bigfoot này chắc chắn sẽ là một trong những kiểu dáng táo bạo nhất của mùa đông.

Những đôi giày mang ý tưởng "quái dị" từ nhưng nhà mốt danh giá - 1

Bốt quái vật Avavav

Với bộ sưu tập giày cao đến đùi "Very Slimy Feet" và "Bloody Feet", nhãn hiệu có trụ sở tại Florence này tin rằng "thùng rác của một nhà mốt là kho báu của nhà mốt khác". Số lượng rất hạn chế và hiện đã bán hết, đôi bốt có 4 ngón của họ được làm từ vải deadstock và silicone do các nhà mốt ở Ý loại bỏ. Dưới sự chỉ đạo sáng tạo của nhà thiết kế Pyer Moss, Beate Karlsson, chiếc giày có kích thước quá khổ đã chứng minh cho mọi nguồn cảm hứng có thể đến từ những điều kỳ lạ nhất của những suy nghĩ.

Những đôi giày mang ý tưởng "quái dị" từ nhưng nhà mốt danh giá - 2

Giày cao Schiaparelli

Sử dụng chính cơ thể làm nguồn cảm hứng, Giám đốc sáng tạo Daniel Roseberry đã sử dụng các chi tiết siêu thực cho bộ sưu tập Thu/Đông 2021 của Schiaparelli. Ngón chân nhúng bijoux vàng là yếu tố nổi bật cho đôi giày wedge và platform. Bằng cách tin rằng giải phẫu học không chỉ là một nguồn cảm hứng mà còn là một sân chơi", Roseberry đã có thể mang đến cho chúng ta một thiết kế đáng nhớ và bắt nguồn từ vẻ đẹp của bản chất con người.

Những đôi giày mang ý tưởng "quái dị" từ nhưng nhà mốt danh giá - 3

Giày đầu tiên của Fendi

Phần gót kiến ​​trúc đặc trưng trên Fendi First Shoe khiến các người mẫu dường như đang bay lơ lửng trên không trong buổi trình diễn Thu/Đông 2021 của Fendi. Được phát triển từ một trong những bản phác thảo lưu trữ của Karl Lagerfeld, đôi giày có tác dụng kết hợp giữa quá khứ và hiện tại. Những đôi giày cao gót có hình dạng kỳ lạ là một xu hướng đã nổi lên trong một thời gian khá dài. Với thời trang ngày càng trở nên thú vị hơn, chi tiết nhỏ này cho đến một thiết kế có vẻ bình thường sẽ tạo nên tất cả sự khác biệt khi phấn đấu cho kiểu dáng cao cấp đó.

Những đôi giày mang ý tưởng "quái dị" từ nhưng nhà mốt danh giá - 4

Giày cao gót Givenchy

Kiểu dáng cao gót bóng loáng quá khổ xuyên suốt bộ sưu tập Givenchy Thu/Đông 2021 chắc chắn đã chứng tỏ được sức hút của nó đến với mọi người. Mang đến cho chúng ta những liên tương đến phong cách của Lady Gaga, chiếc giày wedge được đánh bóng này đã củng cố thêm rằng những đôi giày cao gót uốn cong ở bàn chân vẫn đang rất thịnh hành.

Những đôi giày mang ý tưởng "quái dị" từ nhưng nhà mốt danh giá - 6

Giày cao gót đế đôi Prada

Sự hợp tác giữa Miuccia Prada và Raf Simons cho bộ sưu tập Prada Thu/Đông 2021 mang lại cảm giác và xúc giác cho thời trang. Khi nói đến những đôi giày, yếu tố này không được quên. Được dệt bằng họa tiết màu sắc và hình dạng thôi miên, đôi giày cao gót của họ chắc chắn thu hút sự chú ý. Chúng ta vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem quần dừng ở đâu và giày bắt đầu từ đâu?

Những đôi giày mang ý tưởng "quái dị" từ nhưng nhà mốt danh giá - 7

Giày mũi vuông 16Arlington

Đối với Tuần lễ thời trang London, thương hiệu 16Arlington của Ý đã tiết lộ một điểm thú vị về giày mũi vuông. Bên cạnh những chiếc áo choàng được kết tinh và các chi tiết xù, những gì trông giống như sự giao thoa giữa một chiếc giày bệt và guốc tái tạo lại hình ảnh của đôi giày dự tiệc. Bằng cách cân bằng sự tinh tế của gót chân kitten với mặt trước tiện dụng, họ đã cố gắng mang đến cho người đi giày những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Những đôi giày mang ý tưởng "quái dị" từ nhưng nhà mốt danh giá - 8

Giày bọc thép Balenciaga

Balenciaga đã sử dụng kỹ thuật số cho bộ sưu tập Thu/Đông 2021 của họ. Trong khi bản thân các người mẫu được biến thành hình đại diện, quần áo và quan trọng nhất là đôi giày cao gót bọc thép đều là thật. Được chế tạo bởi một thợ rèn áo giáp thời trung cổ chuyên nghiệp ở miền Nam nước Pháp, Giám đốc Sáng tạo Demna Gvasalia tin rằng chúng "sẽ tạo ra một cú hit điên rồ". Mặc dù những đôi giày thép có thể gặp một số khó khăn khi qua hải quan, nhưng việc tham chiếu đến văn hóa giới trẻ và một tương lai được gam màu hóa tạo ra một chủ đề dễ dàng tích hợp trong văn hóa hàng ngày của chúng ta.

Những đôi giày mang ý tưởng "quái dị" từ nhưng nhà mốt danh giá - 9

Giày lông của Rick Owens

Owens đã nhìn vào mặt tối cho bộ sưu tập Menswear Thu/Đông 2021 của mình. Được thiết kế để "chế giễu chủ nghĩa bảo thủ của nam giới", những người mẫu mặc đồ da, quần tây bó sát, áo khoác bomber crop top và thú vị nhất là đôi bốt cao đến đùi có lông màu xanh lục. Nếu một nhân mã và Oscar the Grouch sinh con, chúng sẽ là đôi giày cao gót này. Kiểu dáng chân dài này đi các chi tiết ngón chân vát, khóa kéo và gót trong nhưng tất cả đều duy trì bộ lông màu xanh lá cây quân đội.

Những đôi giày mang ý tưởng "quái dị" từ nhưng nhà mốt danh giá - 10