Trong teaser đầu tiên, Quân ( Tiến Luật đóng) tán tỉnh nhiều cô gái xinh đẹp. Đặc trưng của nhân vật là mái tóc dài, quần áo sặc sỡ, cùng những câu tán tỉnh ngọt ngào. Tại cảnh phiên chợ, một cô gái đột nhiên chạy đến trao con cho Quân, dù anh một mực từ chối. Màn trao con khiến anh lâm vào tình huống khó xử với người bạn gái mới quen (Phương Lan đóng). Từ đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra.

Tiến Luật (trái) đóng cặp Phương Lan trong một cảnh phim Dân chơi không sợ con rơi. Ảnh: Lotte.

Tiến Luật (trái) đóng cặp Phương Lan trong một cảnh phim "Dân chơi không sợ con rơi". 

Lần đầu tiên Tiến Luật đóng kiểu nhân vật trăng hoa. Trước đó, khán giả nhớ đến anh qua những vai chung tình, diễn cùng Thu Trang. Ngoài đời, anh là cha của một cậu bé bảy tuổi. Anh cho biết: "Ở nhà, tôi thoải mái đùa giỡn với con trai. Ngược lại, lên phim trường, tôi phải dịu dàng, không thể lớn tiếng với bé gái. Sự lạ lẫm khiến tôi vừa hào hứng vừa bối rối".

Ngoài Tiến Luật, phim còn có sự góp mặt các diễn viên có tên tuổi trong làng phim Việt: Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Lan Phương. Trong đó, Huỳnh Phương đóng vai Tám Mánh - một hàng xóm và cũng là người bạn thân thiết, đồng hành cùng Quân nuôi nấng con rơi. Phim là tác phẩm đề tài gia đình thứ hai Huỳnh Đông đạo diễn, sau Hạnh phúc của mẹ (2019).

Tiến Luật sinh năm 1982, bắt đầu sự nghiệp với vai trò diễn viên hài. Anh diễn tung hứng với Thu Trang trong nhiều phim hài như Chị Mười Ba, Chí Phèo ngoại truyện, webdrama Chuyện xóm tui... Cả hai kết hôn năm 2011.