Tối 11/3, ê-kíp phim Bố Già có buổi gặp gỡ các nghệ sĩ và khán giả miền Bắc. Các diễn viên chính của phim như Trấn Thành, Tuấn Trần, Lê Giang, Lan Phương cảm động trước sự đón nhận, ủng hộ từ rất nhiều nghệ sỹ như: Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long...

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Thanh Lam và bạn trai, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Khánh Linh, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Tô Minh Thắng, Cá sấu chúa Quỳnh Nga, Đan Lê, Minh Tiệp, diễn viên Huyền Lizzie, Thu Quỳnh, MC Tuấn Hải, MC Thái Dũng, MC Quỳnh Chi, MC Phí Thùy Linh, MC Phan Anh...và dàn Hậu đình đám: Hoa hậu Dương Thùy Linh, Hoa hậu Phí Thùy Linh, Hoa Hậu Hoàng Dung, Hoa hậu Thu Hoài.

Sau buổi chiếu phim, đoàn phim đã có những chia sẻ, gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của khán giả. Trấn Thành không kìm được xúc động, mắt đỏ hoe trong lần ra Bắc quảng bá bộ phim Bố Già.

Trấn Thành khóc, mắt đỏ hoe trong buổi chiếu phim ngoài miền Bắc - 1

Trấn Thành xúc động khi chia sẻ về bộ phim

Trấn Thành khóc, mắt đỏ hoe trong buổi chiếu phim ngoài miền Bắc - 2

Khi Tuấn Trần phát biểu, Trấn Thành đứng bên cạnh, mắt vẫn đỏ hoe

Trấn Thành khóc, mắt đỏ hoe trong buổi chiếu phim ngoài miền Bắc - 3

Diễn viên Lan Phương (ngoài cùng bên trái) đã bật khóc vì xúc động trong lần xem phim ngoài Bắc. Cô nói hạnh phúc vì còn có bố mẹ bên cạnh và sẽ về nhà ôm bố để nói: "Con yêu bố".

Trấn Thành khóc, mắt đỏ hoe trong buổi chiếu phim ngoài miền Bắc - 4

Sau buổi chiếu phim, các nghệ sĩ như Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long đã có những chia sẻ cám ơn đoàn phim vì một bộ phim hay, xúc động. Các diễn viên trong phim đều rất cảm kích trước lời động viên này.

Trấn Thành khóc, mắt đỏ hoe trong buổi chiếu phim ngoài miền Bắc - 6

Trấn Thành khóc, mắt đỏ hoe trong buổi chiếu phim ngoài miền Bắc - 7

Xuân Bắc, Tự Long là hai diễn viên từng có thời gian làm việc chung với Trấn Thành nhiều năm trong "Ơn giời! Cậu đây rồi"

Trấn Thành khóc, mắt đỏ hoe trong buổi chiếu phim ngoài miền Bắc - 8

Ba diễn viên phim "Bố già" chụp hình cùng NSND Xuân Hinh, diva Thanh Lam và bạn trai, ca sĩ Tùng Dương

Trấn Thành khóc, mắt đỏ hoe trong buổi chiếu phim ngoài miền Bắc - 9

Trấn Thành khóc, mắt đỏ hoe trong buổi chiếu phim ngoài miền Bắc - 10